Điều khoản dịch vụ

Chào mừng bạn đã đến với iGot.vn

Cảm ơn bạn đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ được cung cấp bởi iGot.vn (“iGot”) có trụ sở chính tại 100/65/20D, Tổ 11, Ấp 3, Xã Đông Thạnh, Huyện Hốc Môn, Tp Hồ Chí Minh.

Thỏa Thuận Cung Cấp và Sử Dụng Dịch Vụ tại website iGot.vn (gọi tắt là "Thỏa Thuận") là các thoả thuận mang tính pháp lý giữa iGot với người sử dụng dịch vụ cung cấp tại trang web iGot.vn ("Người Sử Dụng")

Bằng việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản này. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản sau đây:

1. Thông tin tài khoản
Tất cả những thông tin của học viên phải cung cấp chính xác để đội ngũ của chúng tôi dễ dàng liên hệ và hỗ trợ khi cần thiết. Chúng tôi không xử lý khiếu nại cũng như không chịu trách nhiệm đối với những tài khoản cung cấp sai thông tin.

2. Bảo mật thông tin tài khoản
Học viên có trách nhiệm tự bảo vệ thông tin đăng nhập của mình trong quá trình sử dụng, mọi tổn thất khiếu nại liên quan đến để lộ mật khẩu từ phía người dùng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

3. Nghiêm cấm sử dụng chung tài khoản
Đội ngũ giảng viên của chúng tôi đã bỏ rất nhiều tâm huyết để đem lại những khóa học tốt nhất cho học viên, chúng tôi không khuyến khích sử dụng chung tài khoản gây tổn hại đến quyền lợi của các giảng viên cũng như trung tâm đào tạo. Tài khoản bị phát hiện vi phạm sẽ bị xóa theo quy định.

4. Hành vi mua bán, trao đổi tài khoản
Cũng giống như việc sử dụng chung tài khoản, hành vi mua bán hoặc trao đổi tài khoản sẽ gây ra những tổn hại tương tự ảnh hưởng đến quyền lợi của giảng viên và trung tâm đào tạo.

5. Nghiêm cấm phát tán  nội dung khóa học
Hành vi kêu gọi, cổ vũ, phát tán khóa học sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của giảng viên cũng như những học viên khác. Trong nhiều trường hợp chúng tôi sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật, và tài khoản vi phạm sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

6. Hành vi chiếm đoạt
Mọi hành vi đăng nhập trái phép hoặc đánh cắp tài khoản của người dùng đều bị xem là hành vi chiếm đoạt tài sản, ngoài việc bị tước đoạt các quyền lợi sử dụng, người vi phạm có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật.

7. Hành vi gian lận
Nghiêm cấm các hình thức sử dụng các công cụ / phần mềm để can thiệp vào dữ liệu khóa học hoặc các thông tin bảo mật của người dùng và thông tin của website. Chúng tôi sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật khi cần thiết.

8. Hành vi tấn công bảo mật
Những hành động nhằm xâm nhập vào hệ thống máy chủ, đánh cắp dữ liệu, cướp đoạt tên miền, hoặc làm ảnh hưởng đến tài nguyên máy chủ của chúng tôi đều được xem là hành vi tấn công, và có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật.

9. Thảo luận và tương tác
Người dùng có trách nhiệm tự tôn trọng mình bằng cách tôn trọng người khác khi tham gia thảo luận khóa học hoặc tương tác với giảng viên. Nghiêm cấm mọi hình thức spam, quấy rối, chửi bới, làm phiền, khiêu dâm, nhạo báng, chê bai; kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc… làm ảnh hưởng đến nhân phẩm, đạo đức, danh dự của người khác. Các hành vi thảo luận về chính trị, kích động bạo lực, quảng cáo,.. đều bị nghiêm cấm. Chúng tôi có quyền xóa bình luận khi cần thiết, hoặc xóa tài khoản nếu vi phạm nhiều lần hoặc mức độ vi phạm cao.

10. Hành vi mạo nhận
Mọi hành vi cố ý mạo nhận hoặc gây lầm tưởng là nhân viên/quản trị viên của chúng tôi đều bị xóa tài khoản hoặc xử lý theo quy định của pháp luật.

11. Nghĩa vụ cung cấp thông tin theo pháp luật
Chúng tôi nỗ lực bảo vệ thông tin và quyền lợi của người dùng, tuy nhiên trong một số trường hợp được pháp luật yêu cầu, chúng tôi có toàn quyền cung cấp thông tin theo quy định của pháp luật.

12. Chính sách học lại
Những học viên đã từng tham gia khóa học offline tại trung tâm sẽ được học lại miễn phí khóa học đã đăng ký nếu cảm thấy chưa hiểu rõ hoặc không có thời gian theo sát khóa học do bận công việc hoặc đi công tác. Những học viên tham gia học lại phải đóng 200.000đ phí in tài liệu, nước uống, phí hỗ trợ của trợ giảng,... Tuy nhiên trong nhiều trường hợp chúng tôi sẽ không áp dụng lệ phí này.

13. Thanh toán khóa học
Học viên đăng ký khóa học có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thanh toán trực tiếp tại trung tâm trước hoặc trong ngày nhập học đầu tiên. Chúng tôi khuyến khích học viên thanh toán sớm để trung tâm tiện bề sắp xếp phòng học phù hợp với số lượng người đăng ký, hoặc để chuẩn bị thiết bị dạy học cho phù hợp. Ngoài ra khi thanh toán sớm, học viên sẽ tận dụng được các chương trình khuyến mãi giảm giá thường chỉ áp dụng có giới hạn cho những người thanh toán đầu tiên. Trường hợp học viên thanh toán không đủ thì phải thanh toán bổ sung khi tham gia nhập học. Chúng tôi sẽ hoàn trả phần tiền thừa nếu học viên thanh toán nhiều hơn giá khóa học.

14. Chính sách miễn giảm
Chính sách này được tạo ra nhằm hỗ trợ cho những học sinh/sinh viên có hoàn cảnh khó khăn (có giấy xác nhận của cơ quan chức năng), người bị khuyết tật phải ngồi xe lăn hoặc những người trên 50 tuổi. Chúng tôi sẽ miễn giảm từ 50%-100% học phí tùy theo tình trạng học viên. Chúng tôi vẫn cân nhắc giữa việc hỗ trợ cộng đồng với việc phát triển trung tâm, nên trong một số trường hợp chúng tôi sẽ không áp dụng chính sách này khi cần thiết, tuy nhiên chúng tôi sẽ có những chương trình hỗ trợ cộng đồng khác thông qua các hoạt động thiện nguyện của trung tâm.

15. Bồi thường thiệt hại
Trách nhiệm pháp lý của iGot cho bất kỳ thiệt hại nào của Người Sử Dụng sẽ không vượt quá số tiền iGot nhận được từ Người Sử Dụng tại website igot.vn. Trường hợp Người Sử Dụng vi phạm thỏa thuận phải có trách nhiệm bảo vệ, bồi thường, giữ vô hại cho iGot, các pháp nhân phụ thuộc của iGot như giám đốc đại diện, cán bộ, nhân viên, đại lý,.. bao gồm các chi phí khởi kiện, thủ tục tố tụng, phí luật sư, hoặc bất kỳ chi phí phát sinh nào.

16. Quyền thay đổi thông tin
Chúng tôi có toàn quyền thay đổi thông tin hoặc xóa tài khoản khi người dùng vi phạm điều khoản, hoặc trong một số trường hợp để bảo vệ người dùng khỏi hành vi đánh cắp thông tin. Thông tin thay đổi sẽ được thông báo cho người dùng khi chúng tôi đảm bảo mọi mối nguy hiểm đã được khắc phục.

17. Quyền cập nhật điều khoản
Chúng tôi có toàn quyền sửa chữa, bổ sung hoặc thay đổi điều khoản bất cứ lúc nào. Mọi thông tin thay đổi đều được thông báo cho người sử dụng thông qua các kênh truyền thông như website, email, facebook,... Những điểu khoản mới sẽ được ưu tiên hiệu lực hơn các điều khoản cũ trong trường hợp xảy ra tranh chấp khiếu nại.